KẾ HOẠCH TUYỂN SINH LỚP 6 TRƯỜNG PT DTNT H.LỤC NAM NĂM HỌC 2020 - 2021

V/v TBTS lớp 6 năm học 2020 -2021

Lục Nam, ngày 15 tháng 6 năm 2020

Tuyển sinh lớp 6 trường PT DTNT H. Lục Nam năm học 2020-2021

Căn cứ Kế hoạch số 19/ KH-PGDĐT  ngày 15  tháng 6  năm 2020 của Phòng GDĐT Lục Nam về tuyển sinh lớp 6 THCS và lớp 6 trường PT DTNT năm học 2020-2021. Trường PTDTNT huyện Lục Nam thông báo tuyển sinh lớp 6 năm học 2020-2021 với những nội dung như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: Hai (2) lớp 6, với 60 học sinh.

2. Phương thức tuyển sinh:  Xét tuyển

3. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

3.1. Đối tượng tuyển sinh:  Học sinh là con em dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú và định cư từ 03 năm trở lên (tính đến ngày tuyển sinh) ở các xã Lục Sơn, Trường Sơn, Vô Tranh, Bình Sơn, Trường Giang. Các thôn: Hồ Sơn 1, Quất Sơn, Đồng Cống, Đoái, Hồ Lương (Xã Bảo Sơn); thôn Hố Nứa (xã Đông Phú); Thôn Cổng Xanh, Hố Sâu, Bãi Ô, Đồng Man, Hố Nước, Mương Làng (xã Nghĩa Phương); thôn Hòn Ngọc, Trại Trầm, Bãi Lời, Hố Giẻ (xã Tam Dị); Học sinh là con em dân tộc Kinh có hộ khẩu thường trú và định cư từ 03 năm trở lên (tính đến ngày tuyển sinh) ở các xã, thôn bản nêu trên (tuyển sinh không quá 5% =3 học sinh).

3.2. Điều kiện dự tuyển:

Thuộc đối tượng tuyển sinh và hoàn thành chương trình tiểu học.

4. Hồ sơ dự tuyển

(1)  Giấy khai sinh (bản sao);

(2)  Học bạ Tiểu học (bản chính);

(3)  Sổ hộ khẩu (bản phô tô với học sinh có hộ khẩu tại các xã Lục Sơn, Bình Sơn, Trường Sơn, Vô Tranh, Trường Giang; Bản chứng thực với học sinh thuộc các xã Bảo Sơn, Tam Dị, Nghĩa Phương, Đông Phú;

(4) Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu) có chữ ký xác nhận của học sinh, phụ huynh học sinh và Hiệu trưởng trường Tiểu học.

5. Thời gian đăng ký dự tuyển

Học sinh có nhu cầu học lớp 6 trường PTDTNT nộp phiếu đăng ký dự tuyển và sổ hộ khẩu phô tô cho Giáo viên chủ nhiệm lớp.

Thời gian từ ngày 01/7/2020 đến ngày 20/7/2020:

6. Chế độ khi học sinh vào học tại trường

Học sinh học tại trường PTDTNT hàng năm được cấp: 01 cặp sách, 30 cuốn vở, 20 bút bi, 01 bộ đồ dùng học tập. Học sinh  lớp 6 được cấp thêm: 1 chăn băng lông, 01 chiếu, 01 màn; 01 bộ quần áo đi học, 01 áo khoác mùa đông. Hàng tháng được cấp 80% mức lương cơ sở dùng để ăn tại trường. Học bổng các tháng hè được dùng để mua sắm đồ dùng cá nhân cho học sinh hàng năm.

Phòng ở của học sinh là phòng khép kín, có nước nóng tắm vào mùa đông, có điều hòa dùng cho mùa hè.

Học sinh tốt nghiệp lớp 9 được tuyển thẳng vào các trường THPT công lập trên địa bàn huyện; được xét tuyển vào học các trường hệ dân tộc nội trú của Bộ GD&ĐT.

7. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0985344686 - Cô Nga (Hiệu trưởng); 0981243437 - Cô Hiền (Phó hiệu trưởng); 0988109296 – Thầy Thắng (Phó hiệu trưởng).

Nơi nhận:                                                                                                                               Hiệu trưởng

- Website của trường;

- Lưu: CM,VT.                                                                                                        (Đã ký)

Bùi Thị Nga